• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Bơ Hass

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Bơ Hass là sản phẩm được chọn lọc bởi Organica. Đây là giống bơ trái nhỏ, có vỏ màu xanh đậm, xù xì, từ Daklak, đạt chứng nhận Fairtrade- Thương mại công bằng do châu Âu cấp và là sản phẩm được canh tác theo hướng bền vững.

Nguồn gốc giống bơ Hass là từ Mỹ. Bơ Hass (ở Việt Nam còn gọi là bơ hát hay bơ H) là một trong nhiều giống bơ Mỹ có được và công nhận từ những năm 1920 – 1930 của thế kỷ trước. Xuất xứ ban đầu của cây bơ Hass là vùng La Habra Heights thuộc bang California nước Mỹ.
Cây cao trung bình, cành hơi nhỏ, thích nghi với khí hậu lạnh, các khu vực cao so với mực nước biển. Quả tươi có màu xanh, khi già chuyển dần sang sẫm màu và khi chín thì có màu nâu đen. Quả hình oval, lớp vỏ bên ngoài sần sùi, tuy không “đẹp mã” nhưng bù lại vỏ dày, lâu chín nên có thể bảo quản được lâu sau khi thu hoạch, thuận tiện cho việc vận chuyển đi xa. Quả có kích thước nhỏ, trọng lượng từ 200-400g. Phần cơm (thịt quả) có màu vàng kem, mùi thơm hạt dẻ, hạt nhỏ và dính khít nhưng rất dễ tách. Thời gian nuôi trái lâu nên chất lượng rất ngon, là giống bơ sáp dẻo, cơm khô rất được thị trường tại Mỹ và châu Âu ưa chuộng.

Thời vụ thu hoạch bơ Hass thường là vụ muộn, kéo dài từ tháng 9 tới tháng 12 dương lịch.

Thương hiệu

ORGANICA

Bạn đang chọn mua các loại thực phẩm hữu cơ của Organica, một trong những thương hiệu tiên phong về phát triển thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam. Bạn sẽ yên tâm, không còn phải lo lắng về bữa ăn của gia đình mình nữa khi chọn mua các sản phẩm hữu cơ của Organica vì quá trình sản xuất đảm bảo không sử dụng phân bón hoá học, thuốc trừ sâu, trừ cỏ độc hại, không dùng chất kích thích tăng trưởng hay chất bảo quản, không sử dụng giống hay thành phần biến đổi gene (GMO). Organica có trang trại trồng rau củ quả nhiệt đới đạt chuẩn hữu cơ quốc tế USDA của Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2015. Từ các nông sản từ trang trại hữu cơ, Organica cũng chế biến thành các loại thực phẩm khô chứng nhận hữu cơ quốc tế. Không chỉ là đơn vị đầu tư sản xuất, Organica cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm hữu cơ tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.