• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Chân giò rút xương Karst

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Trang trại chăn nuôi của Karst nằm tại một vùng cao của tỉnh Bình Phước, nơi có môi trường thiên nhiên trong lành và những đồng cỏ rộng lớn. Heo, bò, dê, gà được chăn thả tự do với nguồn thức ăn khép kín.

Thức ăn của Heo, Gà được định lượng khoa học bởi hãng Bayer (Đức) và nấu chín giúp hệ tiêu hoá và sức đề kháng khoẻ mạnh. Bò và Dê được cho ăn hoàn toàn từ cỏ trong trang trại.

Ngoài ra còn có các loại thảo dược như diệp hạ châu, tỏi, gừng, nghệ dùng thay cho thuốc kháng sinh để phòng và trị bệnh cho vật nuôi.

Trang trại của Karst đang trong quá trình lấy chứng nhận hữu cơ của Naturland.

Thương hiệu

KARST

KARST là dòng sản phẩm chế biến từ các loại nông sản chất lượng cao trong và ngoài nước. Mỗi sản phẩm được lựa chọn phải trải qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng về nguồn gốc xuất xứ, đặc điểm sinh thái để chọn ra các nông sản chất lượng cao nhất. Qua quá trình chế biến bằng công nghệ hiện đại với các quy trình sản xuất khép kín được kiểm soát chặt chẽ đã cho ra đời các sản phẩm cao cấp nhưng vẫn mang đậm truyền thống địa phương.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

  • Giò xào (Giò thủ)

Gợi ý món ăn

Giò xào (Giò thủ)

Cho tai heo, thịt thủ và thịt bắp giò vào nồi, sau đó thêm 1 chút muối, giấm táo và 1 nhánh gừng đập dập, đổ nước vào nồi ngập thịt rồi đậy vung lại, đun tới khi nước sôi bùng thì tắt bếp. Cho thịt đã cắt nhỏ vào xào đến khi săn lại. Nêm nếm cho vừa ăn, thêm mộc nhĩ vào đảo đến khi hỗn hợp đều và chín kỹ. Rắc thêm hạt tiêu và tắt bếp. Khi hỗn hợp còn nóng, nhanh tay cho vào khuôn, lèn thật chặt để chảy bớt mỡ. Cuối cùng để thật nguội, lúc này thịt đã kết dính với nhau tạo thành một khối thì tháo giò xào ra khỏi khuôn. Cho giò vào màng bọc thực phẩm gói kín lại rồi bảo quản trong tủ lạnh ăn dần.

Xem chi tiết

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.