• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Mứt gừng hạt lựu 300gr

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Mỗi năm Organica chỉ làm mứt gừng cho dịp Tết, nên cũng tạm gọi em ý là limited edition. Thành phẩm lần này được làm thủ công từ loại gừng non và đường nâu hữu cơ, không sử dụng thêm bất kỳ nguyên liệu hay phụ gia nào khác nên cả nhà sẽ cảm nhận được vị cay nồng của gừng và ngọt rất dịu thôi.

Gừng non được lựa kĩ, gọt sạch vỏ rồi đem thái vuông hạt lựu (vì thế gọi là mứt gừng hạt lựu). Luộc chín gừng, sau đó đem ngâm với đường nâu hữu cơ, rồi sên khô và sấy.
Mứt gừng được hút chân không và để trong hộp giấy vuông xinh xắn, rất phù hợp để làm món quà tặng lành mạnh và tốt cho sức khỏe.

Thương hiệu

MÙA

MÙA là thương hiệu chuyên về các đặc sản vùng miền của Việt Nam với sứ mệnh đem hương vị đích thực của Việt Nam ra thế giới. Mỗi một địa phương, mỗi vùng đất có các điều kiện về khí hậu, thời tiết, thổ nhưỡng, địa hình khác nhau phù hợp với từng loại cây trồng cụ thể. Chỉ có ở vùng đất ấy loại nông sản mới cho những đặc tính thơm ngon nhất mà không nơi nào khác có được. Mỗi vùng miền cũng gắn liền với tập quán canh tác, chế biến của người dân bản địa để tạo ra các sản phẩm đặc trưng từ các đặc sản địa phương.

Với slogan “Mùa Nào Thức Ấy”, mỗi khi chọn mua các sản phẩm của MÙA là bạn đang ủng hộ các đặc sản của địa phương là thành quả từ công sức của những người nông dân bản địa, hay nhóm cộng đồng địa phương. Các sản phẩm của MÙA luôn đặt lên hàng đầu các tiêu chí về an toàn vệ sinh thực phẩm, canh tác bền vững với môi trường và cộng đồng, chứng nhận hữu cơ quốc tế và lấy truy xuất nguồn gốc làm kim chỉ nam khi lựa chọn sản phẩm thương hiệu MÙA.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.