Tin tức

Mẹo vặt

16-01 2020
Cứ đến 23 tháng Chạp, người Việt lại bày mâm cỗ cúng để tiễn ông Công ông Táo về Trời. Tuy nhiên, đối với các mẹ không rành về những phong tục cổ truyền, lại quá tất bật cho những ngày cuối năm, làm sao để chuẩn bị cho lễ rước ông Công ông Táo được chu đáo và đầy đủ nhất?
15-01 2020
Lần đầu tiên đón Tết tại nhà chồng chắc chắn sẽ có nhiều điều bỡ ngỡ. Vậy nên để khởi đầu một năm mới với vai trò mới suôn sẻ, trọn vẹn, tránh làm mất lòng bố mẹ và gia đình chồng thì các nàng dâu mới đừng quên chuẩn bị cho mình những “hành trang” sau.
10-01 2020
Làm thế nào để mua thực phẩm Tết hợp lý vừa đảm bảo an toàn sức khỏe cho cả gia đình, nhất là vào dịp cuối năm vấn đề an toàn thực phẩm khó có thể kiểm soát? Tất cả sẽ được bật mí trong bài viết này.
02-01 2020
Có một thực trạng là rất nhiều quầy “rau sạch nhà trồng” hiện nay trên thị trường chỉ mang tính chất “tự xưng” vì không tuân theo quy trình trồng rau sạch đúng chuẩn.
27-12 2019
Mua giỏ quà Tết cao cấp ở đâu tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh để vừa đảm bảo chất lượng, vừa phù hợp với đối tượng tặng, thể hiện được thành ý của bản thân? Hãy để Organica giúp bạn giải quyết băn khoăn này.
26-12 2019
Với mỗi đối tượng giỏ quà biếu Tết cũng sẽ có những tiêu chí riêng biệt để thể hiện được tâm ý của người tặng. Nếu trường hợp sếp bạn là nữ và bạn đang băn khoăn không biết tặng quà gì cho khéo thì đừng bỏ qua những gợi ý tuyệt vời sau.
25-12 2019
Mua giỏ quà Tết cần lưu ý gì để tránh phật lòng nhau đầu năm và đặc biệt là không rơi vào “bẫy” của những người bán hàng kém chất lượng…? Đó là những băn khoăn thường thấy của nhiều người khi mua giỏ quà Tết cuối năm.
20-12 2019
Nếu trước đây, hũ kiệu dưa hành, đòn bánh tét, cặp bánh chưng hay sang hơn là các giỏ quà Tết ngập tràn kẹo được gói trong túi bóng kính có thắt nơ được xem là xu hướng. Thì nay, ở thời đại mà người ta vẫn gọi nhau là 4.0, giỏ quà Tết ý nghĩa cũng được định nghĩa hoàn toàn khác.
17-12 2019
Con gái trong những ngày đèn đỏ đã đủ khổ sở rồi, thế nhưng còn thêm mẩn đỏ, mụn viêm ghé thăm vùng kín thì chắc phải khiến cho bao cô nàng phải khóc thét. Thế nhưng bạn có biết rằng đây lại chính là “nỗi ám ảnh kinh hoàng” mà biết bao cô nàng có làn da nhạy cảm phải chịu đựng trong những ngày đèn đỏ không?
Trang